ไลโคพีนเป็นสารกลุ่มแคโรทีนอยด์ พบได้ในผักและผลไม้บางชนิด ทำหน้าที่เป็นรงควัตถุรวบรวมแสงให้แก่พืช และป้องกันพืชผักจากออกซิเจนโมเลกุลเดี่ยว (อนุมูลอิสระ) และแสงที่จ้าเกินไป
ผลไม้ ปริมาณไลโคพีน ไมโครกรัม / กรัม นน.ผล
-มะเขือเทศสุก 31 ไมโครกรัม / กรัม นน.ผล
-แตงโม 41 ไมโครกรัม / กรัม นน.ผล
-ฝรั่ง 54 ไมโครกรัม / กรัม นน.ผล
-ส้มโอ 33.6 ไมโครกรัม / กรัม นน.ผล
-เยื่อเมล็ดฟักข้าว 380 ไมโครกรัม / กรัม นน.ผล
ดังนั้น “ฟักข้าว” จึงมี ไลโคพีน มากกว่า มะเขือเทศ 70 เท่า
ส่วนประกอบใน “ฟักข้าว” 1 ลูก
ผลอ่อนฟักข้าว / 100 กรัมน้ำหนักสัดส่วนที่กินได้
-มวลแห้ง 7 กรัม
-ใยอาหาร 1.03 กรัม
-น้ำตาล 1.8 กรัม
-โปรตีน 0.94 กรัม
-วิตามินซี 0.04 มิลลิกรัม
-เบตาแคโรทีน 91 มิลลิกรัม
-แคลเซียม 23 มิลลิกรัม
-เหล็ก 0.34 มิลลิกรัม
น้ำหนักผล เนื้อผล เยื่อเมล็ด/ไมโครกรัม
-มี บีตาแคโรทีน 22.1 / 101
-มี ไลโคพีน 0.9 / 380
ปัจจุบัน ฟักข้าว นำมาผลิตเป็น ผลิตภัณฑ์ "ฟักข้าว แคปซูลน้ำมัน Magna" ให้คุณค่าเท่ากับรับประทานฟักข้าวแท้ๆ แต่สะดวกกว่า ราคาถูกกว่า
ฟักข้าวแคปซูลชนิดน้ำมัน(Oil) เข้มข้นกว่าฟักข้าวแคปซูลชนิดผง 4 เท่า
ดูข้อมูลที่ http://magnagaccapsuleoil.blogspot.com
ปริมาณบรรจุและราคา 1 แผง มี 10 แคปซูล
1 ห่อ มี 3 แผง 30 แคปซูล
ราคา
1 กล่อง(30 แคปซูล) 1,100 บาท3 กล่อง(90 แคปซูล) 3,000 บาท
สั่งซื้อและเป็นตัวแทนจำหน่าย ที่
คุณ วีระชัย ทองสา
โทร. 084-6822645 , 0850250423
อีเมล์ weerachai.coffee@hotmail.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น